Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật của Yield2me đã dần hoàn thiện theo thời gian. Thông qua các điều khoản, thương hiệu đã vươn lên tầm quốc tế và khẳng định được đẳng cấp của mình. Không những có được kiến thức bổ ích mà bạn còn cảm nhận được sự chỉn chu và an toàn trong từng giờ phút.

Chính sách bảo mật Yield2me

Yield2me có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sớm và nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người bởi chính sách bảo mật chặt chẽ. Không chỉ thường xuyên cung cấp các thông tin bổ ích mà thương hiệu còn chú trọng bảo mật quyền lợi cá nhân người chơi. Cụ thể, chi tiết các điều khoản ấy là:

Mọi thông tin đều minh bạch

Khi truy cập website, anh em sẽ được tiếp cận với nguồn thông tin chính xác, đã được chọn lọc kỹ càng. Bên cạnh đó, mọi thao tác đều trở nên dễ dàng nhờ tính năng phân mục thông tin. Do đó, anh em không phải mất quá nhiều thời gian và chẳng bao giờ phải đối mặt với vấn đề tranh chấp, kiện tụng.

Công nghệ bảo mật độc quyền E2EE

Kế đến, chính sách bảo mật Yield2me cũng có tính ưu việt nhờ công nghệ mã hoá thông tin E2EE (End-to-End Encryption). Đây là công nghệ hàng đầu mà nhiều tổ chức uy tín đã công nhận. Chỉ những bên tham gia trực tiếp mới nhận được thông điệp đã được mã hoá. Với người ngoài, họ sẽ không thể khai thác thông tin gì.

Công nghệ chống hack hiện đại

Để đảm bảo môi trường công bằng thì Yield2me đã mạnh tay đầu tư vào phần mềm chống hack tài khoản. Đặc biệt hơn, nếu có thao tác bất thường thì đối tượng tình nghi sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức.

Cam kết mọi thứ đều rõ ràng

Chính sách bảo mật của Yield2me là cam kết lưu giữ thông tin hội viên trong một không gian an toàn, khép kín. Các thông tin ấy chỉ được cung cấp đại lý, đối tác được ủy quyền và nhân viên website. Bên cạnh đó, nếu thấy không thích thì mọi thành viên đều được quyền từ chối nhận thông báo hoặc email từ website.

Việc sử dụng, buôn bán hoặc chia sẻ các thông tin cá nhân của khách hàng là trái với chính sách bảo mật. Do đó, Yield2me chỉ gửi thư mời, cung cấp tin tức sản phẩm, khuyến mãi hấp dẫn để người dùng nắm bắt thông tin kịp lúc mà thôi.

Kết luận

Yield2me đang dần khẳng định chỗ đứng của mình khi liên tục có những chính sách rõ ràng. Với sự minh bạch, công bằng trên thì anh em có thể an tâm lựa chọn thương hiệu từ giờ. Tại thời điểm này, hiếm có chính sách bảo mật nào chất lượng như trên.