Điều Khoản Sử Dụng

Điều khoản sử dụng trang Yeld2me chắc chắn được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm vì muốn có thể tận hưởng được hết giá trị mà web mang lại. Khi sử dụng nguồn thông tin tại đây thì bạn phải cam kết thực hiện đúng các quy định này.

Điều khoản về sự xác nhận sẽ tuân thủ các quy định

Trang web này sẽ đưa ra các điều khoản sử dụng một cách rõ ràng và những quy định chung khác nhằm đảm bảo lợi ích cho hai bên. Chính vì thế khi truy cập website đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận các điều khoản này.

Quy định về quyền và trách nhiệm của người dùng

Tất cả những nội dung, hình ảnh được đăng tải tại website đều thuộc về Yeld2me và người dùng không được copy, tạo bản sao, tái bản,… mang đi nơi khác. Người sử dụng không được can thiệp vào việc quản lý, hoạt động của website. Nếu bạn không hài lòng với những thông tin dữ liệu mà trang web cung cấp thì có thể ngừng truy cập.

Để tạo một môi trường bàn luận văn minh thì người dùng phải sử dụng câu từ hợp với chuẩn mực, không được nói tục, chửi thề khi để lại comment. Website có quyền xóa các bình luận này vì quy phạm điều khoản sử dụng.

Quyền và trách nhiệm của website

Yeld2me có quyền thay đổi nội dung bất cứ lúc nào mà không thông báo trước, tất cả sẽ được đăng tải tại website. Các điều khoản này sẽ tự động có hiệu lực khi quá trình đăng lên thành công.
Website có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ dữ liệu người dùng. Trước khi bạn tiếp xúc được với các nội dung mà trang cung cấp thì dữ liệu cần truyền qua một thiết bị khác chính vì thế đơn vị không chịu trách nhiệm về sự trễ nải, gián đoạn trong quá trình kết nối.

Tất cả những thông tin mà người dùng chung cách cho website như họ tên, số điện thoại, email,…. đều được đảm bảo một cách tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ ba. Yeld2me chỉ cung cấp khi có văn bản yêu cầu chính thống từ các cơ quan có thẩm quyền. Web cũng có quyền từ chối không cung cấp thông tin nếu các yêu cầu không được xác minh rõ ràng từ phía người dùng.

Lưu ý quan trọng trong điều khoản sử dụng

Yeld2me là một trang tin tức chuyên cung cấp tất cả mọi thông tin liên quan đến kiếm tiền online, Crypto, kinh doanh online, đánh giá nhà cái. Những bài viết này đều vô cùng khách quan và không khuyến khích hay kích động mọi người làm theo. Vì thế các quyết định đầu tư mà người dùng đưa ra hoàn toàn không phải là trách nhiệm của web.

Trên đây là các điều khoản sử dụng mà Yeld2me đã nghiên cứu rất kỹ càng và đăng tải chi tiết trên website để tất cả người dùng đều biết đến. Các bạn hãy tuân thủ kỹ càng để có được nguồn thông tin chất lượng và không làm ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân.