Renec là gì – Tổng quan thông tin về Renec

0

Renec là gì và các thông tin cơ bản nhất về loại tiền điện tử này sẽ được tiết lộ ngay trong bài. Tìm hiểu ngay những nỗi băn khoăn của nhà đầu tư khi quyết định theo đồng tiền điện tử này. Từ đây, bạn sẽ có cho mình một quyết định phù hợp và chuẩn xác nhất.

Renec là gì?

Renec có tên đầy đủ là Remitano Network Coin và hiện đang là đồng coin được xây dựng bởi blockchain của Remitano Network. Có thể hiểu một cách đơn giản thì nó chính là một blockchain có tốc độ xử lý nhanh và được dùng để phục vụ những giao dịch phi tập trung thông qua nền tảng thông minh.

Giải mã Renec là gì?
Giải mã Renec là gì?

Thường thì Renec sẽ được sử dụng để trả chi phí gas trong giao dịch mạng lưới. Mỗi khi giao dịch thì người dùng sẽ thực hiện trực tiếp ở trên sàn của Remitano Network. Chi phí anh em phải trả sẽ rẻ hơn 40% so với chi phí thông thường.

Quá trình phát triển của Renec

Sau khi đã hiểu rõ Renec là gì rồi thì anh em cũng nên tìm hiểu thêm về quá trình phát triển của nó. Được biết, năm 2015 là mốc thời gian Renec được ra đời và còn khá mới lạ trong cộng đồng. Thế nhưng, Remitano đã luôn nỗ lực thay đổi từng ngày vì tầm nhìn blockchain và tiền điện tử sẽ là một bước tiến trong xã hội.

Xem thêm:  Tether là gì? Vài thông tin thú vị cho nhà đầu tư

Renec được xây dựng dựa trên phương châm rõ ràng, minh bạch và an toàn. Các nhà đầu tư mong muốn sẽ tận dụng mọi công nghệ hiện đại trong không gian blockchain để tích hợp vào mạng Remitano và Renec. Từ đây, việc giao dịch các loại tiền tệ khác nhau sẽ trở nên đơn giản, không mất nhiều phí mà lại nhanh chóng hơn.

Trả lời câu hỏi Renec là gì?
Trả lời câu hỏi Renec là gì?

Cuối tháng 6/2021, một đồng coin riêng của sàn Remitano ra mắt là Renec. Đồng coin này đang trong giai đoạn phát triển và được đánh giá là rất tiềm năng. Người dùng có thể khai thác miễn phí dưới dạng Mining. Cơ chế hoạt động của nó vô cùng đơn giản vì anh em chỉ cần sử dụng app Remitano trên điện thoại rồi kích hoạt thì sẽ nhận được airdrop tương ứng.

Những ưu điểm của Renec là gì?

Đồng coin này có những ưu điểm nổi bật, được nhiều người đánh giá cao trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu. Sau đây là 3 ưu điểm chính mà anh em có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định đầu tư:

  • Tích hợp ví đa chữ ký: ưu điểm này chính là nhiều người có thể là đồng sở hữu của một ví. Ý nghĩa chức năng này của Renec là gì? Là tất cả các chữ ký đều phải hợp lệ thì quỹ mới được mở ra. Từ đó, việc bảo mật quỹ chung sẽ trở nên an toàn hơn rất nhiều.
  • Phí cạnh tranh: với chi phí giao dịch thấp hơn hắn so với các đồng coin khác cho nên Renec luôn thu hút được đông đảo người dùng.
  • Hợp đồng thông minh: nền tảng hợp đồng thông minh được sử dụng giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn và thao tác dễ dàng hơn.
Xem thêm:  BNB là gì? Lý do nên đầu tư vào đồng coin này?

Những cách đào Renec là gì?

Sau khi đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản cũng như xác minh SĐT thì anh em có thể bắt đầu quá trình đi đào Renec của mình. Sẽ có 2 hình thức đào phổ biến đó chính là dựa vào chính bản thân và giới thiệu bạn bè.

Dựa vào chính bản thân

Đây là hình thức đào khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn vì cách thức thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng. Cách tự đào Renec là gì:

  • Đối với hình thức đào này thì công suất tối đa là 0,02 RENEC / giờ.
  • Trường hợp người dùng sử dụng xác minh bằng điện thoại được coi là cấp 1 thì sẽ nhận được 0.24 Renec trong 24 giờ.
  • Trường hợp người dùng sử dụng xác minh là tài liệu được tính là cấp độ 2 thì sẽ nhận được 0.48 Renec trong 24 giờ.
Những cách đào Renec là gì?
Những cách đào Renec là gì?

Giới thiệu bạn bè

Khi người dùng đăng ký tài khoản thành công thì sẽ có liên kết để giới thiệu đến với bạn bè của mình. Khi hoàn thành xác minh tài liệu trong cấp độ 2 thì bạn có thể bắt đầu tận dụng tính năng này để gửi đến bạn bè.

Khi giới thiệu bạn bè và người thân thì sẽ có những phần thưởng có giá trị. Tuỳ vào từng số lượng mà người giới thiệu sẽ được bên hệ thống thưởng 1 lượng Renec cụ thể.

Xem thêm:  Ethereum là gì? Giới thiệu thông tin cho newbie

Có nên đầu tư Renec không?

Sau khi tìm hiểu Renec là gì thì nhiều người cũng vẫn còn băn khoăn, không biết có nên đầu tư đồng coin này hay không. Mặc dù Renec có nhiều ưu điểm nhưng nó cũng tồn tại không ít rủi ro. Nguyên nhân chính là vì thực tế, Remitano vẫn quá nhỏ bé khi so với nhiều sàn giao dịch lớn.

Thế nên, người dùng vẫn lo sợ, không biết nó có bị sập hay không. Kế đến, trụ sở của đồng coin này ở nước ngoài chứ không đặt ở nước ta. Điều này nghĩa là người đầu tư sẽ gặp không ít khó khăn trong việc kiện cáo.

Tuy nhiên, nếu đã hiểu rõ Renec là gì rồi thì bạn nên thử nghiệm nhé! Với tốc độ phát triển như hiện tại và dự án đang có những tiến bộ hợp lý thì tiềm năng trong tương lai của Renec cũng không hề nhỏ. Nếu đầu tư một số vốn nhỏ trong thời gian dài thì bạn sẽ không gặp vấn đề gì.

Những thông tin giải đáp Renec là gì đã được cập nhật chi tiết cho các nhà đầu tư. Anh em hãy tìm hiểu cũng và lựa chọn sao cho đúng đắn nhất nhé! Nếu vẫn quan tâm đến lĩnh vực này thì đừng quên đón đọc các bài viết sau.

Leave A Reply

Your email address will not be published.